ตัดสินใจ กู้เงินธนาคาร เพื่อ?


ชนิดของสินเชื่อ?

กู้เงินธนาคาร

กู้เงินธนาคาร


ขั้นตอนแรกคือการคิดถึงสิ่งที่คุณต้องการ; วิธีการที่คุณได้รับเงินกู้จะขึ้นอยู่กับชนิดของการกู้ยืมเงินที่คุณกำลังจะกู้เงินจากธนาคาร  เลือกประเภทของเงินให้กู้ยืมเงินธนาคาร หรือจุดมุ่งหมายที่คุณจะกู้เงินจากธนาคาร

สินเชื่อรถยนต์
สินเชื่อบ้าน (เงินให้สินเชื่อจำนอง), รวมทั้งการจำนองที่สอง
สินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อธุรกิจ
เงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (นักศึกษากู้เรียน)

ในบางกรณีคุณจะไม่ได้มีทางเลือกมาก - ยังไม่ได้มีโอกาสที่ใครจะให้ยืมคุณพอที่จะซื้อบ้านเว้นแต่คุณจะใช้เงินกู้ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ที่ ในกรณีใด ๆ โดยใช้เงินกู้ที่ตรงกับความต้องการของคุณจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้และเก็บค่าใช้จ่ายของคุณต่ำ

ตัดสินใจ กู้เงินธนาคาร เพื่อ?

ร้านค้ารอบ ๆ เมื่อคุณรู้ว่าสิ่งที่ประเภทของเงินให้กู้ยืมที่คุณต้องการ อีกทางเลือกของคุณอาจจะมี จำกัด ขึ้นอยู่กับชนิดของเงินให้กู้ยืมที่คุณต้องการ: ธนาคารบางแห่งไม่ได้นำเสนอสินเชื่อธุรกิจ นอกจากนี้คุณควรเริ่มต้นที่สถาบันการเงินรู้จักกันดีที่สุดสำหรับการทำเงินให้สินเชื่อที่ไม่แพง (ค้นหาข้อมูล ธนาคารขอสินเชื่อการศึกษาก่อนที่คุณจะไปที่ธนาคารสำหรับเงินกู้)

ธนาคารที่มีเครดิตที่ดี จะมีทางเลือกโปรโมชั่น สำหรับเงินให้สินเชื่อมากที่สุด ตรวจสอบกับหลาย ธนาคาร สถาบันการเงิน และเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยและค่าใช้จ่าย คุณยังสามารถลองสินเชื่อแบบ peer-to-peer โดยใช้เว็บไซต์ที่มีผู้ให้กู้หลายหรือใครบางคนที่คุณรู้จักให้กองทุนเงินให้กู้ยืม เพียงให้แน่ใจว่าคุณใส่ทุกอย่างในการเขียนเพื่อให้ทุกคนในหน้าเดียวกัน - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกู้ยืมเงินจากเพื่อนหรือครอบครัว

หลีกเลี่ยงการกู้ยืมเงินที่มีค่าใช้จ่ายและดอกเบี้ยสูง  มันเป็นที่ดึงดูดเพื่อใช้สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณได้รับการหันมาซ้ำแล้วซ้ำอีกและไม่ทราบวิธีการอื่นที่จะได้รับเงินกู้ แต่ก็ไม่คุ้มค่ามันพวกเขาจะให้ยืมเงินคุณ แต่คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในหลุมที่ยากหรือเป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับจากเงินให้สินเชื่อและโปรแกรมให้เช่าเพื่อตัวเองมีแนวโน้มที่จะเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพงที่สุด

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเครดิตของคุณ

กู้เงินธนาคาร


คุณมักจะต้อง "เครดิต" จะได้รับเงินกู้ ซึ่งหมายความว่าคุณมีประวัติของการกู้ยืมและชำระคืนเงินให้กู้ยืม คุณจะได้รับเงินกู้ได้อย่างไรหากคุณไม่ได้มีเครดิต คุณต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่งและที่โดยทั่วไปหมายถึงการกู้ยืมเงินน้อยลงและการจ่ายเงินมากขึ้น เมื่อคุณพัฒนาประวัติเครดิตที่แข็งแกร่งของผู้ให้กู้จะให้คุณกู้มากขึ้นและเสนอราคาที่ดีขึ้น

เครดิตคืออะไร?
วิธีการรับเงินด้วยเครดิต
คุณสามารถดูเครดิตของคุณฟรี - คุณได้รับหนึ่งรายงานฟรีต่อปีจากทุกหน่วยงานรายงานเครดิต ลองดูผ่านประวัติเครดิตของคุณจะเข้าใจสิ่งที่ผู้ให้กู้จะเห็น คุณมีลักษณะเหมือนผู้กู้ที่น่าสนใจ? ถ้ามีไม่มากในนั้นคุณอาจจำเป็นต้องสร้างเครดิต . ให้แน่ใจว่าได้แก้ไขข้อผิดพลาดใด ๆ ในไฟล์เครดิตของคุณเช่นที่พวกเขาจะมีผลต่อโอกาสในการได้รับสินเชื่อ
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อ

ก่อนที่คุณจะได้รับเงินกู้จะดูที่วิธีการที่สินเชื่อที่ทำงาน วิธีที่คุณจะจ่ายเงินคืนได้ - รายเดือนหรือทั้งหมดในครั้งเดียว? สิ่งที่ค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย? คุณมีการชำระคืนวิธีการบางอย่าง (อาจจะให้กู้คุณจะต้องจ่ายเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางบัญชีธนาคารของคุณ) ให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจสิ่งที่คุณได้รับเป็นและวิธีการที่จะทำงานทุกอย่างก่อนที่คุณจะยืม

มันเป็นความคิดที่ดีที่จะเรียกใช้การคำนวณเงินกู้ก่อนที่จะได้รับเงินกู้ นี้ช่วยให้คุณเพื่อดูว่าคุณจะจ่ายสำหรับเงินให้กู้ยืมและวิธีการกู้ยืมเงินที่แตกต่างกัน (หรืออัตราดอกเบี้ย) อาจช่วยให้คุณประหยัดเงิน มีมากมายของเครื่องมือออนไลน์ออกมีที่จะช่วยให้คุณคำนวณเงินให้กู้ยืม .

ได้รับเงินกู้ว่าคุณสามารถจัดการกับ - หนึ่งที่คุณสามารถชำระคืนและบอกว่าจะไม่ป้องกันไม่ให้คุณทำสิ่งที่สำคัญอื่น ๆ (เช่นการออมเพื่อการเกษียณอายุหรือมีความสนุกเล็ก ๆ น้อย ๆ ) ขบเท่าใดของรายได้ของคุณจะไปสู่ชำระคืนเงินกู้ - ผู้ให้กู้เรียกสิ่งนี้ว่าอัตราส่วนหนี้สินต่อรายได้ - และกู้น้อยลงหากคุณไม่ชอบสิ่งที่คุณเห็น

กู้เงินธนาคาร

สมัครสินเชื่อ

คุณอาจไม่ได้รับเงินกู้ในวันแรกของคุณ ผู้ให้กู้สามารถปฏิเสธการใช้งานสำหรับเกือบจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่พวกเขาควรจะสามารถบอกคุณว่าทำไมคุณไม่ได้รับการอนุมัติ ในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาไม่เชื่อว่าคุณมีประวัติเครดิตรายได้หรือจะปรับเงินกู้ที่ท่านใช้สำหรับ คุณอาจจะต้องคิดออกวิธีอื่นหรือคุณสามารถพยายามที่จะยืมด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนผู้กู้ร่วม-


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น